16:22 |08/11/2019

[HOT] Ưu đãi CỰC KHỦNG khi đăng ký SIM sinh viên VinaPhone


Để đáp ứng nhu cầu trao đổi, kết nối, chia sẻ thông tin học tập thường xuyên của học sinh, sinh viên, VinaPhone đã triển khai nhiều ưu đãi SIM sinh viên khủng khi khách hàng đăng ký. Hãy khám phá ngay những ưu đãi đó trong bài viết sau đây.

1. Những ưu đãi SIM sinh viên của VinaPhone

Hiện nay, VinaPhone đang triển khai 5 chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn về cước gọi, SMS, dung lượng data, dịch vụ GTGT và các dịch vụ khác.

1.1. Ưu đãi về cước gọi trong nước

Ưu đãi SIM sinh viên VinaPhone có cước gọi vô cùng hấp dẫn

Ưu đãi SIM sinh viên VinaPhone có cước gọi vô cùng hấp dẫn

Đáp ứng nhu cầu gọi thoại thường xuyên, VinaPhone áp dụng mức cước gọi cực rẻ cho SIM học sinh sinh viên. Bạn có thể gọi thoại thường xuyên, tám chuyện thoải mái với bạn bè mà vẫn tiết kiệm chi phí. 

  • Cước phí gọi ngoại mạng trong nước là 1.380đ/ phút
  • Cước phí gọi nội mạng là 1.180đ/ phút

Mức cước này tương đương với SIM VinaCard và rẻ hơn rất nhiều so với cước gọi của SIM VinaXtra. Cước phí của SIM VinaXtra là 1.780đ khi gọi ngoại mạng và 1.580đ khi gọi nội mạng.

1.2. Ưu đãi về cước tin nhắn trong nước

Ngoài ưu đãi về cước thì SIM học sinh sinh viên còn mang tới những ưu đãi về cước tin nhắn. Khách hàng chỉ phải trả 99đ/ SMS nội mạng và 250đ/ SMS ngoại mạng.

So sánh với SIM VinaXtra là 200đ/ SMS nội mạng và 250đ/ SMS ngoại mạng, với SIM VinaCard là 290đ/ SMS nội mạng và 390đ/ SMS ngoại mạng thì mức giá của SIM học sinh vẫn cực kỳ ưu đãi, hấp dẫn.

1.3. Ưu đãi đăng ký gói cước Data MAXS

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn học sinh tra cứu thông tin, tài liệu học tập trên internet, học online, facetime với bạn bè, gia đình… VinaPhone đã triển khai ưu đãi hấp dẫn về data.

Gói Data MAXS của SIM sinh viên giúp cho khách hàng thỏa sức giải trí

Gói Data MAXS của SIM sinh viên giúp cho khách hàng thỏa sức giải trí

Khi đăng ký gói cước MAX khách hàng sử dụng SIM học sinh sinh viên sẽ được chuyển sang gói cước MAXS và được ưu đãi về mức cước phí chỉ còn 50.000đ.

Với gói cước MAXS khách hàng có ngay 4GB tốc độ cao để truy cập mạng. So sánh với các gói cước MAX có giá 70.000đ, gói cước MAX100 có giá 100.000đ,... thì MAXS là gói cước với mức giá ưu đãi hơn mà vẫn được sử dụng internet tốc độ cao.

1.4. Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ GTGT

Ngoài các ưu đãi kể trên khách hàng sử dụng SIM học sinh, sinh viên còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ giá trị gia tăng như:

  • Cước thuê bao Ringtunes: 4.500đ/ tháng
  • Cước thuê bao MCA: 2.500đ/ tháng
  • Cước SMS nội mạng: 2500đ/100SMS

1.5. Ưu đãi tặng cước sử dụng dịch vụ

Khách hàng sử dụng SIM học sinh sinh viên còn nhận được các ưu đãi như sau:

Tặng cước thông tin trong nước (tặng vào TK khuyến mại trước ngày 5 hàng tháng, bắt đầu từ tháng kích hoạt hoặc chuyển đổi sang gói cước mới)

 

15.000đ/thuê bao/tháng (Thuê bao HSSV chỉ được hưởng mức ưu đãi tặng tiền định kỳ hàng tháng vào TKKM2 với điều kiện trong tháng trước tháng tặng tiền TB HSSV phải nạp thẻ từ 10.000 đồng trở lên. Các TB HSSV không đạt điều kiện này sẽ không được hưởng khuyến mại định kỳ vào tháng tiếp theo. Thời điểm áp dụng : kể từ 0h00 ngày 01/10/2011).

Tin nhắn đa phương tiện

Miễn cước 25 tin nhắn MMS nội mạng/TB/tháng

Dịch vụ GPRS

Miễn phí sử dụng 15.000 đ/tháng

2. Đăng ký SIM sinh viên VinaPhone như thế nào?

Để đăng ký SIM Sinh Viên VinaPhone, bạn có thể tới các điểm giao dịch trực tiếp

Để đăng ký SIM Sinh Viên VinaPhone, bạn có thể tới các điểm giao dịch trực tiếp

Điều kiện đăng ký sử dụng SIM học sinh, sinh viên đó là khách hàng thuộc nhóm đối tượng trong độ tuổi 12 - 18, đang là học sinh, sinh viên tại các trường THCS, THPT trên toàn quốc.

  • Dưới 18 tuổi: khách hàng cần xuất trình giấy CMND, thẻ học sinh hoặc giấy khai sinh để đăng ký.
  • Từ 18 tuổi trở lên: khách hàng cần xuất trình thẻ sinh viên, giấy báo nhập học để đăng ký.

Khách hàng cần tới điểm giao dịch của VinaPhone để tiến hành đăng ký trực tiếp. Khách hàng có thể sử dụng luôn SIM mình đang dùng và tiến hành chuyển đổi thì sẽ không mất cước phí. Nếu có nhu cầu mua SIM mới khách hàng sẽ chi trả cước phí tương ứng để mua SIM.

Với độ phủ sóng rộng khắp các vùng miền cả nước, hạ tầng viễn thông hiện đại, SIM học sinh của VinaPhone sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè nhanh chóng dù ở bất cứ nơi đâu. Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi SIM sinh viên VinaPhone cực khủng ngay hôm nay.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 18001091.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.