17:17 |18/08/2019

SIM VinaPhone 4G sinh viên - Thông tin, cách đăng ký


Nếu bạn đang là sinh viên và đang có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì SIM VinaPhone 4G sinh viên là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ với 50.000 vnđ mỗi tháng bạn đã có tới 3GB data tốc độ cao 4G tha hồ lướt web và không lo mạng bị giật, chậm như những gói data 3G cũ.

1. Có phải mua SIM mới để đăng ký 4G

Để đăng ký SIM VinaPhone 4G sinh viên bạn không nhất thiết phải mua SIM mới mà chỉ cần bạn đang sở hữu 1 chiếc SIM học sinh sinh viên đang hoạt động 2 chiều bình thường là có thể tiến hành đăng ký gói cước. Tên gói cước là BIGSV

2. Thông tin chi tiết gói cước 4g SIM sinh viên VinaPhone

Vậy cụ thể gói cước SIM VinaPhone 4G sinh viên có gì hấp dẫn?

  • Đối tượng áp dụng rộng rãi: Áp dụng cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc.
  • Điều kiện đăng ký đơn giản: Bạn đang sở hữu 1 chiếc SIM học sinh sinh viên đang hoạt động 2 chiều bình thường.
  • Cước phí đăng ký rẻ: Chỉ với 50.000 vnđ/tháng bạn đã có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn của gói cước.
  • Ưu đãi hấp dẫn: Mỗi tháng bạn sẽ có 3GB data tốc độ cao 4G để truy cập internet. Khi hết 3GB mạng sẽ tự ngắt kết nối nên bạn không cần lo lắng vấn đề phát sinh thêm cước.

3. Hướng dẫn đăng ký gói 4g VinaPhone sinh viên

Cách thức đăng ký gói cước SIM VinaPhone 4G sinh viên rất đơn giản. Nếu thuê bao của bạn là SIM học sinh sinh viên, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cấu trúc sau: 

MO BIGSV và gửi tới số 1544

Đăng ký SIM VinaPhone 4G sinh viên theo cú pháp MO BIGSV và gửi tới số 1544

Đăng ký SIM VinaPhone 4G sinh viên theo cú pháp MO BIGSV và gửi tới số 1544

4. Những lưu ý khi đăng ký gói 4g sinh viên VinaPhone sử dụng

Để quá trình sử dụng SIM VinaPhone 4G sinh viên được thuận lợi và không phát sinh vấn đề ngoài ý muốn, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

  • Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước thì bạn có thể soạn tin theo cấu trúc DATA và gửi tới số tổng đài 888.
  • Tương tự vậy, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước SIM VinaPhone 4G sinh viên này nữa thì bạn có thể soạn tin nhắn như sau: HUY BIGSV và gửi tới số tổng đài 888.

Ngoài gói cước SIM VinaPhone 4G sinh viên này ra thì nhà mạng VinaPhone còn triển khai thêm rất nhiều các gói cước 4G VinaPhone khác dành cho tất cả mọi đối tượng đều có thể tham gia mà không riêng học sinh sinh viên. Bạn nên tham khảo nhiều gói cước tương tự như vậy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng thì xác suất tìm được gói cước phù hợp sẽ cao hơn.

5. Đối tượng và cách đăng ký SIM sinh viên

Nhà mạng VinaPhone luôn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các bạn sinh viên trên toàn quốc. Dịch vụ SIM sinh viên chính là một minh chứng. Với cước phí rất rẻ nhưng kèm theo đó lại là rất nhiều các chương trình khuyến mãi, ưu đãi ngập tràn từ thoại, tin nhắn, gói cước 3G cho đến tặng tiền hàng tháng... Dưới đây là một số thông tin cơ bản dành cho các bạn trẻ muốn đăng ký SIM sinh viên:

Đối tượng được đăng ký SIM sinh viên bao gồm:

  • Các thiếu niên từ 12-18 tuổi có hộ khẩu và đang sinh sống ở Việt Nam.
  • Các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Cách thức đăng ký SIM sinh viên: Để đăng ký, các bạn phải đến các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc và khi đi nhớ mang theo các giấy tờ sau:

  • Đối với học sinh 12-18 tuổi: Mang theo CMTND hoặc thẻ học sinh, hoặc giấy khai sinh.
  • Đối với các bạn sinh viên: Mang theo CMTND và thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học.

Ngoài các ưu đãi cố định trong mỗi SIM học sinh sinh viên thì nhà mạng VinaPhone còn có thêm rất nhiều gói cước ưu đãi dành cho những thuê bao này, ví dụ như gói cước SIM VinaPhone 4G sinh viên - BIGSV chẳng hạn.

Hy vọng với những thông tin cơ bản về SIM VinaPhone 4G sinh viên cùng với những hướng dẫn đăng ký SIM sinh viên như trong bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng đăng ký thành công để có thể tận hưởng ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn từ VinaPhone dành riêng cho các bạn.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

Vpoint

Download

Ứng dụng tích điểm và thanh toán bằng điểm tại tất cả các cửa hàng trong cộng đồng như ẩm thực, thời trang, du lịch, siêu thị, …

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.