15:14 |08/11/2019

[GIẢI ĐÁP] SIM Vina 1000Gb có thật không?


Chắc hẳn bạn đã thấy trên rất nhiều trang mạng xã hội quảng cáo và đưa ra thông tin về SIM Vina 1000Gb. Nhưng liệu loại SIM này có thật hay không? Hãy đi tìm hiểu thông tin trong bài viết này.

1. Tình hình SIM Vina 1000Gb bán trên thị trường

Gần đây trên thị trường không khó để khách hàng bắt gặp thông tin về những loại SIM Vina 1000Gb/tháng, dành cho tất cả các khách hàng sử dụng.

Với lời quảng cáo hấp dẫn như thỏa sức truy cập vào mạng, lướt web thoải mái mà tiết kiệm chi phí. Việc truy cập vào mạng trở lên dễ dàng và thuận lợi lợi hơn rất nhiều các loại SIM khác. Thông tin này khiến người tiêu dùng xôn xao và đổ xô đi tìm kiếm địa chỉ bán.

Những lời mời chào mua SIM Vina 1000gb vô cùng hấp dẫn trên mạng

Những lời mời chào mua SIM Vina 1000gb vô cùng hấp dẫn trên mạng

Không chỉ thế, người bán còn đưa ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

  • 1000Gb tốc độ cao
  • Không giới hạn dung lượng trong vòng 12 tháng
  • Dùng liên tục mà không phải đóng thêm tiền
  • Truy cập MAX băng thông.

Những lời mời chào vô cùng hấp dẫn, vậy nhưng loại SIM này có thật hay chỉ là “chiêu trò” của người bán hàng?

2. Liệu có SIM Vina 1000Gb thật không?

Dựa trên thông tin chia sẻ từ các khách hàng đã mua và sử dụng thì loại SIM này là KHÔNG có thật. Đây chỉ là một hình thức quảng cáo, lợi dụng lòng tin của người dùng để chuộc lợi cho người bán.

Cụ thể, theo chia sẻ của chị Mai Thị Hương (Hà Đông, Hà Nội): “Mình có xem quảng cáo trên Facebook về loại SIM Vina 1000Gb, thấy loại SIM này phù hợp với nhu cầu thường xuyên dùng mạng internet của mình nên đã mua. Mình bán hàng Online nên mình thường xuyên phải check đơn hàng và chốt đơn cho khách hàng. Chính vì vậy mình đã đặt mua loại sim này và giao hàng đến tận nhà. Nhưng khi lắp SIM vào sử dụng mới biết SIM chỉ có 60Gb thay vì 1000Gb như quảng cáo. Liên hệ lại số điện thoại giao hàng thì đã khóa máy, bài post trên Facebook cũng đã xóa”.

Anh Nguyễn Trung Kiên (Đống Đa, Hà Nội) cũng cho biết: “Mình cũng thấy thông tin từ mạng xã hội, dự định mua về để cày game, nhưng khi nhận được mới biết bị lừa”

Nhiều người tá hỏa khi biết được mình bị lừa mua SIM Vina 1000Gb

Nhiều người tá hỏa khi biết được mình bị lừa mua SIM Vina 1000Gb

Tìm hiểu ra thì rất nhiều khách hàng đã bị lừa và trục lợi theo hình thức này. Bởi giá loại SIM này hiện nay trên thị trường dao động từ 250.000đ – 500.000đ, trong khi đó loại SIM thực tế khách hàng nhận được giá rẻ hơn rất nhiều.

Trước tình trạng này nhà mạng VNPT đã đưa ra thông báo chính thức rằng loại SIM Vina 1000Gb được rao bán tràn lan trên mạng là không có thực, khuyên người dùng nên tìm hiểu thông tin kỹ càng và chỉ mua tại những địa chỉ, đại lý bán SIM của VinaPhone. Khách hàng cần phải thật tỉnh táo để không bị kẻ xấu trục lợi, khiến “tiền mất, tật mang” mà không được gì.

3. SIM Vina nào Data khủng nhất?

Hiện nay, VinaPhone không cung cấp loại SIM Vina 1000Gb. Nhưng thay vào đó, chúng tôi cung cấp nhiều loại SIM khác với dung lượng Data khủng dành cho khách hàng.

Có rất nhiều các loại SIM khác với dung lượng Data khủng mà khách hàng có thể lựa chọn

Có rất nhiều các loại SIM khác với dung lượng Data khủng mà khách hàng có thể lựa chọn

Một số loại SIM có dung lượng Data khủng giúp khách hàng có thể thoải mái truy cập vào mạng như:

  • SIM EzCom Vina: Là loại SIM mà khách hàng sẽ có ngay 5Gb – 20Gb để truy cập mạng khi đăng ký sử dụng.
  • SIM Bùm: Vina có hai loại SIM Bùm là SIM Bùm 50 ( 2,5Gb Data/tháng) và SIM Bùm 89 (2Gb/ngày)
  • SIM Vina VD89: Là SIM có thể đăng ký sử dụng gói cước VD89 của VinaPhone, với gói cước ngày khách hàng ngay lập tức sẽ có 2Gb/ngày truy cập mạng và 60Gb/tháng khi đăng ký sử dụng.

Để tìm hiểu rõ hơn về loại SIM có lưu lượng Data khủng này, khách hàng có thể tham khảo thông tin tại bài viết: SIM Vina Data khủng 120Gb - Mua 1 lần, dùng cả năm để có cái nhìn rõ hơn.

Bài viết đã giúp khách hàng trả lời câu hỏi SIM Vina 1000Gb có thật không. Hy vọng từ đó khách hàng sẽ có được sự cảnh giác với những lời quảng cáo mua SIM đầy hấp dẫn trên mạng xã hội và sẽ có thể lựa chọn cho mình loại SIM phù hợp.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.