09:57 |18/10/2019

Giải trí trọn vẹn với 4 gói cước xem phim của VinaPhone


Gói cước xem phim của VinaPhone chỉ từ 3.000đ cho phép người dùng tha hồ đắm chìm vào không gian phim ảnh đặc sắc. Khách hàng có thể trải nghiệm xem phim online chất lượng cao vô cùng đơn giản và dễ dàng ngay trên điện thoại.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn thông tin về các gói cước xem phim của nhà mạng VinaPhone thông qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Gói cước Phim18h

Gói cước Phim 18h hướng tới những khách hàng có nhu cầu xem phim nhưng không nhiều, đồng thời có nhu cầu tiết kiệm chi phí.

Với gói cước này, khách hàng có thể truy cập và thưởng thức các danh mục phim lẻ, phim bộ, phim hài, sitcom,... chất lượng cao mà chi phí khá ưu đãi, không lo tốn dung lượng 3G. Khách hàng có thể thoải mái xem các bộ phim trong nước hoặc quốc tế tại bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoại có kết nối 3G hoặc wifi.

Chi phí giá cước như sau:

 • Giá cước gói ngày: 3.000đ/ ngày.
 • Giá cước gói tuần: 9.000đ/ ngày.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng soạn tin P gửi 9488. Khi hết nhu cầu sử dụng khách hàng soạn HUY P1 gửi 9488.

các gói cước xem phim của vinaphone mới nhất

Khách hàng có thể tham khảo các gói cước 3G/4G data khủng giá rẻ nhất hiện nay của VinaPhone tại đây.

2. Gói cước TGPHIM

Ngoài gói cước Phim 18h, gói cước TGPhim cũng là một gói cước xem phim nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng VinaPhone.

Khi đăng ký sử dụng gói cước khách hàng sẽ được xem những bộ phim bản quyền mới và hấp dẫn nhất của điện ảnh quốc tế với nhiều thể loại phim được nhiều người yêu thích.

Chi phí giá cước:

 • Gói cước theo tuần: 15.000đ/ tuần.

Khi có nhu cầu xem lẻ nội dung, khách hàng có thể đăng ký với cước phí xem lẻ: 2.000đ/ nội dung. Để đăng ký sử dụng gói cước soạn DK gửi 1352, để hủy khách hàng soạn HUY gửi 1352 để ngừng sử dụng dịch vụ.

Tham khảo: 11 gói cước Thương gia VinaPhone data không giới hạn

3. Gói cước VCLIP

Gói cước xem phim tiếp theo của VinaPhone dành cho những khách hàng mê phim là gói cước VCLIP. Dịch vụ VCLIP là cổng cung cấp tiện ích xem, tải, chia sẻ video clip, khách hàng có thể truy cập vào kho video khổng lồ với nội dung phong phú.

Chưa hết khách hàng có thể dễ dàng cập nhật nội dung của những bộ phim mới nhất với kho phim Hollywood bản quyền hấp dẫn. Mức giá của gói cước này cũng cực kỳ ưu đãi chỉ 5.000đ/ tuần.

Khách hàng có thể truy cập website http://wap.vinaphone.com.vn để thưởng thức kho video clip miễn phí; xem và tải clip;....

Để đăng ký sử dụng khách hàng soạn tin DK VCLIP gửi 9234, khi hết nhu cầu soạn tin HUY VCLIP gửi 9234.

 4. Gói cước VFILM

Gói cước cuối cùng mà các khách hàng mê phim của VinaPhone có thể lựa chọn là gói cước VFILM - 1 trong những gói cước xem phim được đăng ký nhiều nhất.

gói cước vfilm của vinaphone

Gói cước VFILM siêu ưu đãi giúp thuê bao VinaPhone xem phim online tiết kiệm chi phí 

Với gói cước này khách hàng sẽ cần chi trả 10.000đ/ tuần nhưng sẽ được tận hưởng những bộ phim mới, hấp dẫn nhất của nền điện ảnh trong nước và quốc tế mà không lo phát sinh cước 3G.

Chỉ cần kết nối Wifi hoặc mạng Internet là khách hàng có thể thoải mái xem các bộ phim, video trực tuyến. Giá cước cụ thể của từng gói như sau:

 • Gói Phim Tổng hợp:
  • Gói Tổng hợp Daily: 2.000 đồng/1 ngày.
  • Gói Tuần vFilm: 10.000 đồng/7 ngày.
 • Gói Phim VTV: Cung cấp và cập nhật các bộ phim phát sóng trên đài truyền hình VTV liên tục trong 24h với mức giá 2.000đ/1 ngày sử dụng.
 • Gói phim lẻ: Mua phim lẻ: 2.000đ/ 1 phim (khách hàng có thể xem nội dung đó không giới hạn số lần trong vòng 24h tính từ thời điểm mua thành công).

Để đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng soạn tin nhắn tương ứng cho từng dịch vụ như sau:

 • Gói Tổng hợp Daily: DK PHIM gửi 1579.
 • Gói Tuần vFilm: DK gửi 1579.
 • Gói VTV: DK VTV gửi 1579.
 • Mua phim lẻ: Chọn trực tiếp bộ phim muốn xem và mua phim.

Khi hết nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể hủy dịch vụ bằng cách: soạn tin HUY gửi 1579.

Ngoài ra, để biết thêm chi tiết về các gói xem phim, gói Youtube miễn phí data hay ứng dụng xem phim của VinaPhone, khách hàng có thể liên hệ HOTLINE: 18001091 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trên đây là 04 gói cước xem phim của VinaPhone được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện tại. Hãy lựa chọn và đăng ký sử dụng gói cước 3G/ 4G VinaPhone phù hợp ngay hôm nay để có thể thoải mái xem những bộ phim yêu thích nhất.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.