15:05 |28/10/2019

Dùng THẢ GA Data 3GB/ngày với GÓI CƯỚC D10 VinaPhone


Với ưu đãi lên đến 3GB/ngày cùng mức phí vô cùng rẻ, giờ đây bạn có thể thoải mái truy cập internet cả ngày để trao đổi công việc, chơi game, giải trí chỉ với gói cước D10 VinaPhone. Gói cước D10 là giải pháp tiết kiệm hơn khi bạn có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên. Hãy tìm hiểu về gói cước này cũng như cách đăng ký dễ dàng nhất ngay sau đây.

1. Thông tin về gói cước D10 VinaPhone

1.1. Gói cước D10 VinaPhone là dành cho ai

Gói cước D10 VinaPhone là gói cước Data theo ngày vô cùng hấp dẫn mà nhà mạng VinaPhone cung cấp cho SIM EzCom chứ không phải là SIM thường.

Gói cước D10 là gói cước dành riêng cho sim EzCom

Gói cước D10 là gói cước dành riêng cho sim EzCom

SIM EzCom là SIM chuyên dùng để truy cập mạng internet. Khách hàng có thể sử dụng SIM EzCom cho điện thoại, máy tính bảng... Khi mua và sử dụng SIM EzCom khách hàng chỉ có thể truy cập vào mạng và không thể thực hiện các thao tác như nghe, gọi, liên lạc...

Để tìm hiểu rõ hơn về loại SIM này, khách hàng có thể tham khảo thông tin tại: https://vnpt.com.vn/tu-van/sim-vinaphone-ezcom.html

1.2. Những ưu đãi của gói cước D10 VinaPhone

Với 3GB/ngày, bạn hoàn toàn có thể sử dụng, chơi game thỏa thích

Với 3GB/ngày, bạn hoàn toàn có thể sử dụng, chơi game thỏa thích

Khi đăng ký sử dụng gói cước D10, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • 3GB tốc độ cao truy cập vào mạng/ngày
  • Sau khi sử dụng hết 3GB cước vượt gói sẽ là 200đ/MB.

Như vậy chỉ với mức giá 10.000đ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Data thỏa thích theo nào. Nhờ đó, gói D10 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các gói cước khác.

2. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D10

Cách thức đăng ký gói cước D10 VinaPhone cũng vô cùng đơn giản

Cách thức đăng ký gói cước D10 VinaPhone cũng vô cùng đơn giản

Cách thức đăng ký sử dụng gói cước D10 vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DK D10 gửi 888

Trong đó 

  • DK D10 là cú pháp đăng ký
  • 888 là đầu số tiếp nhận thông tin đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn trả về báo khách hàng đã đăng ký thành công gói cước. Sau đó bạn nên tắt và khởi động lại thiết bị để có thể sử dụng dịch vụ. Lưu lượng khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi đăng ký. 

Khách hàng sẽ thoải mái truy cập vào mạng để lướt face, đọc báo, chuyện trò cùng bạn bè, chơi game hay xem phim...

3. Cần lưu ý gì khi sử dụng gói cước D10 VinaPhone

Cần lưu ý một số điều khi sử dụng gói cước D10 VinaPhone

Cần lưu ý một số điều khi sử dụng gói cước D10 VinaPhone

Để giúp khách hàng có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của gói D10 và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

  • Gói cước D10 là gói cước sử dụng theo ngày, chính vì vậy gói cước sẽ hết hạn vào 23h59’ hàng ngày. Tại thời điểm sau khi hết hạn, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu khách hàng không hủy. Chính vì vậy khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, khách hàng cần chủ động hủy để không phát sinh cước phí ngoài mong muốn.
  • Cú pháp hủy gói cước là HUY gửi 888. Sau khi hủy, lưu lượng còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Vì vậy khách hàng hãy lựa chọn thời điểm hủy phù hợp nhất.
  • Gói cước D10 chỉ có 3GB tốc độ cao, vì vậy khi sử dụng hết lưu lượng khuyến mãi khách hàng sẽ bị tính phí truy cập. Vì vậy khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước để có thời gian sử dụng hợp lý. 
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng là DATA gửi 888. Sau vài phút sau hệ thống sẽ có thông báo trả về qua dạng SMS về số lưu lượng khuyến mại còn lại chưa sử dụng.
  • VinaPhone cho phép khách hàng đăng ký gói D10 tối đa 3 lần/ngày. Vì vậy khách hàng có thể đăng ký lại để tiếp tục sử dụng gói cước khi sử dụng hết lưu lượng.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết bạn đọc đã hiểu rõ hơn về gói cước D10 của VinaPhone cũng như những ưu đãi mà gói cước này mang lại. VinaPhone - luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường. 

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.