11:06 |19/11/2019

Gói cước BIG VinaPhone - Data khủng, cước ưu đãi


Gói cước BIG VinaPhone là gói cước Data khủng được rất nhiều khách hàng đăng ký hiện nay bởi những trải nghiệm vô cùng thú vị, truy cập internet không giới hạn và tối ưu chi phí rất tốt. Hãy khám phá ngay thông tin chi tiết về gói cước này trong bài viết sau đây.

1. Giới thiệu về gói BIG VinaPhone

Đúng như với tên gọi BIG VinaPhone, nhóm gói cước này mang lại nhiều những ưu đãi khủng về dung lượng Data cực lớn, tốc độ cao với mức giá vô cùng ưu đãi. Từ đó, người dùng có thể thoải mái lướt web mà không lo sợ mất nhiều phí.

BIG VinaPhone mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và mức giá tốt nhất

BIG VinaPhone mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và mức giá tốt nhất

Gói BIG VinaPhone chính là món quà tuyệt vời mà nhà mạng VinaPhone dành tặng các khách hàng để đáp ứng nhu cầu truy cập internet ngày càng cao hiện nay. Nhằm mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ và giá trị kinh tế tốt nhất.

2. Bảng giá gói cước BIG VinaPhone

Cũng giống như nhiều nhóm gói cước khác, BIG VinaPhone cũng có đa dạng gói sản phẩm để khách hàng lựa chọn. BIG VinaPhone bao gồm các gói cụ thể sau:

Gói cước

Cước phí

Dung lượng Data tốc độ cao

BIG70

70.000 VNĐ

4.8 GB

BIG90

90.000 VNĐ

7 GB

BIG120

120.000 VNĐ

12 GB

BIG200

200.000 VNĐ

22 GB

BIG300

300.000 VNĐ

36 GB

Có thể nhận thấy mức dung lượng của các gói cước cao hơn nhiều so với các dịch vụ khác mà giá thành thấp hơn khá nhiều. Khách hàng có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi game hay làm việc với các gói BIG VinaPhone.

3. Cách đăng ký sử dụng gói cước 

Đăng ký gói cước BIG bằng cú pháp là cách đăng ký đơn giản nhất

Đăng ký gói cước BIG bằng cú pháp là cách đăng ký đơn giản nhất

Để đăng ký sử dụng gói cước, khách hàng lựa chọn những cách thức đơn giản sau:

Đăng ký gói cước bằng cú pháp

Khách hàng thực hiện soạn tin nhắn: DV Tên gói gửi 1544. Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi tới tin nhắn thông báo đăng ký thành công và khách hàng có thể trải nghiệm ngay dịch vụ internet tuyệt vời này.

Đăng ký qua app My VNPT

Nếu điện thoại thông minh của bạn đã cài sẵn app My VNPT thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay trên app. Còn nếu chưa cài thì bạn có thể tải về, cài đặt và đăng nhập vào app. Sau đó lựa chọn “Dịch vụ” → “Gói cước di động” và thực hiện đăng ký.

Đăng ký trực tiếp trên website Freedoo

Khách hàng thực hiện trình tự đăng ký theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website:https://freedoo.vnpt.vn/goi-cuoc.html
  • Bước 2: Chọn vào “Gói Data”
  • Bước 3: Sau đó, lựa chọn vào gói cước BIG Data phù hợp rồi bấm “Đăng ký”
  • Bước 4: Thực hiện các bước đăng ký, điền thông tin cần thiết và cuối cùng bấm “Hoàn tất”  là hệ thống sẽ gửi lại thông báo khách hàng đã đăng ký thành công.

Với đa dạng các cách thức đăng ký sử dụng gói cước BIG Data, khách hàng có thể lựa chọn để thực hiện dễ dàng và nhanh chóng nhất. Và ngay sau đó khách hàng đã có thể “lướt web thả ga, không lo về giá” cùng VinaPhone.

4. Một số điều lưu ý khi sử dụng

Để đảm bảo quá trình sử dụng được suôn sẻ và tiết kiệm nhất cho khách hàng, chủ thuê bao cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Và chu kỳ với thuê bao trả trước là 30 ngày, còn thuê bao trả sau là một tháng (ngày cuối cùng của tháng). Bởi vậy nếu không có nhu cầu dùng khách hàng nên thực hiện hủy để không phát sinh chi phí khi không dùng. Để hủy người dùng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY <tên gói cước> gửi 888
  • Khi đã sử dụng hết lưu lượng thì bạn không thể truy cập internet, nếu tiếp tục sử dụng thì chủ thuê bao sẽ bị tính cước ngoài là 60đ/MB. Để quản lý lưu lượng trong máy và dùng hiệu quả, khách hàng nên kiểm tra dung lượng thường xuyên bằng cách, soạn tin nhắn: DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi lại dung lượng gói cước mà bạn còn được sử dụng, để từ đó có kế hoạch sử dụng tiết kiệm, tránh lãng phí.
  • Nếu khi khách hàng đã dùng hết lưu lượng của gói cước, mà nhu cầu sử dụng vẫn còn nhiều thì có thể đăng ký gói cước như: X15, X25, X35 để được truy cập internet thoải mái, tốc độ cao.

Có thể nói gói cước BIG VinaPhone với Data khủng, nhiều ưu đãi chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng đam mê truy cập internet trên điện thoại thông minh. Qua đó cũng thể hiện sự nỗ lực của nhà mạng VinaPhone với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, cực đã với internet tốc độ cao.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

Vpoint

Download

Ứng dụng tích điểm và thanh toán bằng điểm tại tất cả các cửa hàng trong cộng đồng như ẩm thực, thời trang, du lịch, siêu thị, …

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.