11:15 |19/11/2019

Giới thiệu về FiberVNN: Dịch vụ cáp quang tốc độ cao của VNPT


FiberVNN không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao, tần suất sử dụng lớn mà còn hấp dẫn khách hàng bởi giá cước khá thấp so với thị trường chung. Hơn nữa, FiberVNN còn có nhiều gói cước đa dạng phục vụ tối đa cho cá nhân hoặc các gia đình sử dụng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, FiberVNN đã nhận sự ủng hộ của hầu hết các gia đình Việt hiện nay.

1. Thông tin về dịch vụ cáp quang FiberVNN

Dịch vụ FiberVNN là dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao do VNPT cung cấp. VNPT đã triển khai FiberVNN trên toàn quốc để mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng internet và dịch vụ truyền hình.

FiberVNN đem đến vô vàn những ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng

FiberVNN đem đến vô vàn những ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng

Bên cạnh đó dịch vụ FiberVNN cũng có nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

 • Tốc độ truy cập mạng nhanh với hệ thống băng thông rộng hiện đại, đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến từng địa chỉ thuê bao
 • Đường truyền ổn định, khách hàng không còn lo lắng về việc rớt mạng, không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp.
 • Mức giá của dịch vụ cũng vô cùng hấp dẫn, phù hợp với gia đình và cá nhân.
 • Bên cạnh giá, dịch vụ FiberVNN còn mang tới nhiều ưu đãi cho khách hàng về giá cước, tháng sử dụng và lưu lượng, giúp khách hàng thoải mái truy cập mạng để đáp ứng nhu cầu của mình.
 • Dịch vụ hỗ trợ, lắp đặt nhanh chóng cũng là ưu điểm của FiberVNN. 
 • Ngoài sử dụng FiberVNN khách hàng có thể đăng ký và lắp đặt sử dụng nhiều dịch vụ trên một đường truyền. Đây là ưu điểm lớn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý và tiết kiệm cước phí.

2. Có những gói cước FiberVNN nào?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng FiberVNN đang cung cấp 03 gói cước với dung lượng và mức giá khác nhau. Mục đích của VNPT là giúp khách hàng dễ dàng hơn khi tìm gói cước phù hợp.

Thông tin về 3 gói cước được đưa ra trong bảng sau:

Tên gói cước

Mức giá

Tốc độ truy cập

Khu vực lắp đặt

HOME1

189.000đ

30mbps

Tất cả các tỉnh, thành phố ngoại trừ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

HOME2

219.000đ

40Mbps

Tất cả các tỉnh, thành phố 

HOME3

259.000đ

50Mbps

Tất cả các tỉnh, thành phố 

Khi đăng ký lắp đặt và thanh toán số cước phí sử dụng của nhiều tháng, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: 

 • Đóng trước cước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng
 • Miễn phí lắp đặt khi đóng trước cước 6 tháng trở lên
 • Cho mượn Modem trong suốt quá trình sử dụng

3. Hướng dẫn các cách đăng ký dịch vụ FiberVNN

Có rất nhiều các cách đăng ký lắp đặt FiberVNN mà khách hàng có thể lựa chọn

Có rất nhiều các cách đăng ký lắp đặt FiberVNN mà khách hàng có thể lựa chọn

Để đăng ký lắp đặt gói FiberVNN của VNPT, VNPT đã triển khai đăng ký đa kênh để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 cách sau để đăng ký.

 • Đăng ký qua tổng đài 18001166: khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp lên tổng đài 18001166, sau đó trao đổi về yêu cầu lắp đặt dịch vụ FiberVNN với tư vấn viên. Tư vấn viên sẽ tiến hành kiểm tra khu vực khách hàng ở và phản hồi lại về thông tin lắp đặt. 
 • Đăng ký qua app My VNPT: khách hàng tải app My VNPT về điện thoại của mình và tiến hành đăng nhập. Sau đó tìm tên gói cước và ấn đăng ký.
 • Đăng ký trực tiếp trên Website Freedoo: khách hàng truy cập vào website https://freedoo.vnpt.vn/, chọn mục Internet, chọn gói cước và đăng ký.
 • Đăng ký tại điểm giao dịch: khách hàng chuẩn bị CMND hoặc thẻ căn cước và đến trực tiếp điểm giao dịch để được tư vấn viên hỗ trợ.

Để tìm hiểu rõ hơn về cách đăng ký, khách hàng có thể xem thông tin tại bài viết sau: https://vnpt.com.vn/tu-van/dang-ky-internet-vnpt.html

Mọi thông tin về dịch vụ FiberVNN cũng như cách đăng ký sử dụng dịch vụ đã được VNPT tổng hợp và chia sẻ trong bài viết. Hy vọng với những thông tin hữu ích này khách hàng sẽ có những giây phút đáng nhớ và thư giãn cùng VNPT.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

Vpoint

Download

Ứng dụng tích điểm và thanh toán bằng điểm tại tất cả các cửa hàng trong cộng đồng như ẩm thực, thời trang, du lịch, siêu thị, …

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.