08:14 |07/05/2024

VNPT sẵn sàng ứng phó khi lượng thuê bao di động ở Điện Biên tăng đột biến

VNPT sẵn sàng ứng phó khi lượng thuê bao di động ở Điện Biên tăng đột biến

Mạng VinaPhone của Tập đoàn VNPT cùng các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác đã chuẩn bị các phương án phục vụ lượng lớn thuê bao di động đổ về tham dự Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Ngày 7/5, tại tỉnh Điện Biên sẽ diễn ra Lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Theo dự kiến, hàng trăm ngàn người dân từ khắp nơi sẽ đổ về tham dự Lễ kỷ niệm. Trong bối cảnh đó, nhằm đảm bảo thông tin liên lạc được duy trì thông suốt, các nhà mạng lớn tại Việt Nam đã ráo riết thực hiện các công tác chuẩn bị về hạ tầng cũng như nhân lực.

Theo đó, Tập đoàn VNPT đã thực hiện việc rà soát toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc tại Điện Biên, sẵn sàng phương án đảm bảo an toàn thông tin liên lạc.

Dự kiến sẽ có một lượng lớn thuê bao di động sẽ dịch chuyển Điện Biên, VNPT đã thực hiện nâng cao chất lượng mạng, bổ sung trạm phát sóng di động. Cụ thể, VNPT đã thực hiện triển khai 11 trạm dã chiến (remote sector), 1 xe lưu động và nâng cấp tần số F2 cho 34 trạm di động để đảm bảo phục vụ gấp 10 lần so với lưu lượng thuê bao di động ngày thường.

VNPT cũng đã thực hiện các giải pháp an toàn bảo mật cho các thiết bị hạ tầng thuộc mạng di động của mình, đảm bảo cơ sở hạ tầng mạng lưới tốt nhất trong dịp kỉ niệm ngày chiến thắng Điện Biện Phủ. Triển khai bố trí đầy đủ nhân lực, phương tiện, vật tư dự phòng sẵn sàng triển khai các yêu cầu thông tin đột xuất.

Lãnh đạo Tập đoàn VNPT cho biết đã xây dựng phương án đảm bảo an toàn an ninh thông tin, sẵn sàng phối hợp đáp ứng yêu cầu an ninh thông tin của các cơ quan quản lý nhà nước. VNPT cũng đã triển khai hạ tầng phối hợp thực hiện 15 phiên truyền hình trực tiếp cho các nhà mạng truyền hình VTV, VTC.

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn