09:47 |08/01/2016

BIG PROMOTION ! Đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng và cơ hội rước lộc tỷ vào nhà


Đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng và cơ hội rước lộc tỷ vào nhà

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành và sử dụng các dịch vụ của VNPT VinaPhone trong suốt thời gian qua cũng như gửi lời chúc tài lộc và thịnh vượng đến khách hàng trong năm mới Bính Thân 2016, từ ngày 07/12/2015 đến hết ngày 05/03/2016, VNPT VinaPhone triển khai chương trình ưu đãi khủng Big Promotion. Theo đó, khách hàng khi đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích và hấp dẫn của VinaPhone sẽ có cơ hội trúng tổng giải thưởng lên đến 01 tỷ đồng.

Khách hàng khi đăng ký một hay nhiều dịch vụ trong nhóm 20 dịch vụ giá trị gia tăng của VNPT VinaPhone sẽ được tặng ngay 10.000đ trong tài khoản sau 72 giờ sử dụng và được nhận các mã dự thưởng để tham dự chương trình Quay số may mắn cùng VNPT VinaPhone. Mỗi tuần sẽ có 01 giải nhất trị giá 50.000.000đ được trao. Khách hàng trúng giải chung cuộc sẽ nhận được phần thưởng là 400.000.000đ.

Với mỗi dịch vụ giá trị gia tăng đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được 10 mã dự thưởng. Như vậy, nếu khách hàng đăng ký 20 dịch vụ thì sẽ nhận được 200 mã dự thưởng. Ngoài ra, để gia tăng cơ hội cho mình và mọi người, quý khách cũng có thể mời bạn bè, người thân cùng tham gia chương trình khuyến mại. Mỗi tin nhắn mời thành công, VNPT VinaPhone gửi tặng khách hàng thêm 20 mã dự thưởng.

Để đăng ký dịch vụ, vui lòng soạn: {Mã lệnh đăng ký dịch vụ} gửi 123

Để mời bạn bè và người thân, vui lòng soạn: MOI {Mã lệnh đăng ký dịch vụ} SĐT gửi 123

Tưng bừng đón xuân với các dịch vụ tiện ích của VNPT VinaPhone và đăng ký ngay các dịch vụ giá trị gia tăng để có thể rước lộc tỷ vào nhà trong năm mới, bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xem tại website: http://khuyenmai.vinaphone.com.vn

 

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.