Tin tức - Sự kiện

Bảo mật thông tin và bảo vệ uy tín trong bối cảnh mạo danh thương hiệu

SMS Brandname (dịch vụ tin nhắn thương hiệu) của VNPT VinaPhone - giải pháp toàn diện giúp các thương hiệu tăng nhận diện và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Dịch vụ không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh mà còn đảm bảo an ninh thông tin ở mức cao, bảo vệ uy tín của thương hiệu trước những rủi ro về gian lận và mạo danh đang ngày càng phổ biến.

Thứ Tư 12/06/2024 16:51

Chi tiết

Có gì tại livestream “Hỏi đáp thuế với kinh doanh online” do VNPT VinaPhone tổ chức?

Ngày 11/06/2024, VNPT VinaPhone đã tổ chức thành công chương trình livestream “Hỏi đáp thuế với kinh doanh online”. Đây là sự kiện nhằm cung cấp kiến thức và giải đáp thắc mắc về thuế cho các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh trực tuyến. Cũng trong livestream, các giải thưởng của chương trình “oneSME: Đăng ký nhanh tay – Vận may sẽ tới” đã được VinaPhone bốc thăm và tìm kiếm ra chủ nhân may mắn.

Thứ Tư 12/06/2024 09:06

Chi tiết

Livestream chia sẻ trực tuyến “Hỏi đáp thuế với kinh doanh online cùng chuyên gia” - Thứ Ba ngày 11/6/2024

Vào lúc 15h00 thứ Ba ngày 11/6/2024 tới đây, VNPT VinaPhone sẽ tổ chức livestream trực tuyến “Hỏi đáp thuế với kinh doanh online cùng chuyên gia”. Chương trình sẽ có sự góp mặt của diễn giả Hoàng Hồng Liên - Giám đốc Bộ phận Tư vấn Thuế và Doanh nghiệp tại Nexia STT và diễn giả Đỗ Kế Công - Giám đốc Trung tâm Chữ ký số và Hợp đồng điện tử của Tập đoàn VNPT.

Thứ Hai 10/06/2024 09:49

Chi tiết

Ưu đãi ký số không giới hạn với gói cước mới của VNPT SmartCA

Trong thời đại số, việc quản trị tài liệu điện tử và các giao dịch trực tuyến trở nên ngày càng phổ biến trong môi trường kinh doanh. Trong bối cảnh đó, chữ ký số đã trở thành một công cụ quan trọng và cần thiết đối với mọi người mong muốn tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng cường bảo mật, pháp lý một cách hiệu quả chỉ với 99 nghìn đồng cho 12 tháng ký số không giới hạn thực sự hợp lý với nhiều người.

Thứ Năm 06/06/2024 09:17

Chi tiết

Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.

Thứ Bảy 01/06/2024 01:51

Chi tiết