RA

Giá chỉ từ:

99.000 đ/lần (đã bao gồm VAT)

Giá chỉ từ: 99.000 đ/lần (đã bao gồm VAT)

RA/99.000đ/2GB 

3 ngày sử dụng 

Cước thoại, SMS rẻ hơn đến 99% 

CHỈ TỪ

99.000 Đ/LẦN

(ĐÃ BAO GỒM VAT)

1. Giới thiệu: Gói cước Roaming ASEAN RA là gói cước sử dụng Data dành riêng cho thị trường Đông Nam Á, với chi phí SIÊU TIẾT KIỆM so với giá cước thông thường, dành cho thuê bao VinaPhone khi Roaming tại nước ngoài

2. Giá cước: 99.000 đồng/3 ngày sử dụng

3. Ưu đãi gói cước:

- Miễn phí 2GB Data Roaming

- Cước gọi trong mạng khách: 7.000đ/phút

- Cước gọi quốc tế và gọi về Việt Nam: 12.000đ/phút

- Cước nhận cuộc gọi: 2.000đ/phút

- SMS: 1000đ/sms

4. Đăng ký: Đăng ký bằng cách soạn tin DK RA gửi 9123 hoặc *091*203#OK

5. Phạm vi áp dụng: 

STT

Quốc gia

Mạng

Tên mạng hiển thị trên thiết bi di động

Trả trước

Trả sau

1

Cambodia

Smart

SMART
KHMSM
KHM-06
456-06

x

x

2

Laos

Laos Telecommunication

LAO GSM

Lao Telecom

x

x

3

Myanmar

Mytel

MYTEL

x

x

4

Thailand

TRUE H

TRUE-H

x

x

5

Singapore

Singtel

Singtel

x

6

Singapore

StarHub

StarHub

x

x

6. Điều kiện sử dụng:

- Đã đăng ký sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế.

- Nếu chưa đăng ký soạn tin DK CVQT gửi 9123.

- Áp dụng cho thuê bao trả trước/trả sau thỏa mãn điều kiện của gói cước

7. Quy định sử dụng gói cước: 

*Ưu đãi khi sử dụng gói cước.

- Khi khách hàng đăng ký gói RA thành công, giá gói được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc thể hiện trên thông báo cước hàng tháng của thuê bao trả sau.

- Khi đăng ký gói cước RA tại một quốc gia, khách hàng có thể sử dụng gói cước RA tại các quốc gia còn lại trong gói, miễn là gói cước vẫn còn hiệu lực.

- Khi khách hàng đang roaming vào quốc gia không thuộc phạm vi áp dụng gói nhưng thực hiện đăng ký gói cước RA, hệ thống không cho phép đăng ký thành công tránh tình trạng khách hàng mất tiền nhưng không sử dụng được ưu đãi của gói cước.

*Quy định:

- Khi đăng ký gói cước, thuê bao chỉ có thể hưởng ưu đãi của gói cước trong mạng thuộc phạm vi cung cấp của gói.

- Khi thuê bao chuyển vùng tới quốc gia ngoài phạm vi cung cấp của gói cước, thuê bao không thể sử dụng được dịch vụ Data và có thể sử dụng dịch vụ thoại, SMS như bình thường nhưng cước phí sử dụng tính theo giá thông thường của dịch vụ CVQT. Để sử dụng Data, khách hàng phải hủy gói cước đang tồn tại hoặc mở Data mặc định bằng cách soạn GIR ON gửi 888.

- Trường hợp thuê bao roaming trong Quốc gia có cung cấp gói cước, đã đăng ký gói nhưng không chọn đúng mạng thuộc phạm vi cung cấp của gói, thuê bao không dùng được dịch vụ Data nhưng thoại, SMS vẫn sử dụng bình thường và giá cước tính theo đơn giá thông thường.

- Trường hợp thuê bao đang có gói Rx, R500, RUx, RC và các gói khác không thể đăng ký gói RA. Muốn sử dụng gói RA cần hủy các gói đang có hoặc ngược lại.

- Khi thuê bao hủy gói RA thì mọi ưu đãi trong gói cũng bị hủy.

- Gói cước không được gia hạn tự động.

- Khi gói cước RA hết thời hạn sử dụng, thuê bao sẽ bị khoá dịch vụ Data CVQT để kiểm soát chi phí. Dịch vụ Thoại và SMS vẫn sử dụng được bình thường nhưng tính cước theo bảng cước thông thường. Để tiếp tục sử dụng Data roaming, khách hàng có thể tiếp tục đăng ký sử dụng các gói Data Roaming hoặc chuyển sang Data Roaming thông thường bằng cách soạn GIR ON gửi 888.

- Trường hợp khách hàng sử dụng hết lưu lượng Data ưu đãi trong gói nhưng gói cước vẫn còn hiệu lực, thuê bao sẽ bị khoá dịch vụ Data CVQT nhưng thuê bao vẫn được hưởng giá cước thoại, SMS ưu đãi trong gói đến khi gói cước hết thời hạn sử dụng. Nếu khách hàng muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ Data Roaming, khách hàng có thể đăng ký gói RA mới, hoặc huỷ gói cước hiện tại và đăng ký các gói Data Roaming khác, hoặc chuyển sang dùng Data Roaming thông thường bằng cách soạn GIR ON gửi 888

- Khách hàng được đăng ký đồng thời các gói cước RA với nhau. Lưu lượng được cộng dồn, thời hạn sử dụng tính theo gói cước đăng ký cuối cùng.

- Thời điểm hiệu lực hoặc hết hiệu lực của gói cước RA được tính từ thời điểm hệ thống tiếp nhận, thực hiện (đăng ký/hủy đăng ký) thành công và xác nhận cho khách hàng (không tính theo tháng dương lịch đối với thuê bao trả sau và trả trước).

- Ví dụ: Thuê bao đăng ký RA lúc 8h AM ngày 04/09/2020, thời gian sử dụng của gói cước kết thúc lúc 7:59 AM ngày 07/09/2020.

- Số lần mua gói RA không được tính vào ngưỡng cảnh váo 5 triệu của Data

- Cảnh báo cước cao nóng bao gồm trong nước và roaming sẽ không bao gồm dung lượng gói RA.

- Trường hợp thuê bao chạm ngưỡng sử dụng Data Roaming 5 triệu nếu đang có gói RA thì vẫn được tiếp tục sử dụng dịch vụ.

- Trường hợp chuyển đổi hình thức thanh toán từ trả sau sang trả trước hoặc ngược lại thì các gói cước và DV CVQT đã đăng ký trước thời điểm chuyển đổi đều không được bảo lưu ( bị xóa) khi chuyển sang hình thức thanh toán mới.

- Cước nhắn tin đăng ký/hủy gói: Trong nước (miễn phí), tại nước ngoài (Tính cước gửi tin nhắn dịch vụ CVQT theo quy định hiện hành tại vùng gửi tin nhắn).

- Khi hủy CVQT, gói cước sẽ bị xóa.

Các sản phẩm tương tự
RU3

RU3/499.000đ/3 ngày

KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG SỬ DỤNG

DÀNH CHO HỘI VIÊN VÀNG VÀ KIM CƯƠNG

Giá chỉ từ: 499.000 đ/lần

RU7

RU7/899.000đ/7 ngày

KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG SỬ DỤNG

DÀNH CHO HỘI VIÊN VÀNG VÀ KIM CƯƠNG

Giá chỉ từ: 899.000 đ/lần

RU10

RU10/999.000đ/10 ngày

KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG SỬ DỤNG

DÀNH CHO HỘI VIÊN VÀNG VÀ KIM CƯƠNG

Giá chỉ từ: 999.000 đ/lần

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.