10:17 30/03/2020

VNPT có chất lượng dịch vụ băng thông rộng cố định tốt nhất Việt Nam


Tập đoàn VNPT đã được vinh danh ở hạng mục Chất lượng dịch vụ băng thông rộng cố định tốt nhất Việt Nam.

Giải thưởng Băng thông rộng & ISP tiêu biểu năm 2020 vừa được công bố tại Hà Nội. Theo đó, Tập đoàn VNPT đã được vinh danh ở hạng mục Chất lượng dịch vụ băng thông rộng cố định tốt nhất Việt Nam.

Đây là giải thưởng do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam và Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam tổ chức và trao tặng. Kết quả được dựa trên cuộc khảo sát "Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng năm 2020".

Phó Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone ông Nguyễn Trường Giang nhận giải thưởng Băng thông rộng & ISP tiêu biểu năm 2020. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

IDG là tập đoàn hàng đầu thế giới về truyền thông trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu thị trường và tổ chức sự kiện CNTT. Được thành lập vào năm 1964 và có trụ sở tại Boston, Massa- chusetts, các sản phẩm và dịch vụ IDG được cung cấp tới hơn 280 triệu người tiêu dùng công nghệ tại 97 quốc gia.

Cuộc khảo sát được tiến hành từ ngày 1/1/2020 đến ngày 15/3/2020 với sự tham gia của hơn 5000 người tại 12 tỉnh/thành phố lớn. Họ là những khách hàng đã, đang sử dụng dịch vụ băng thông rộng di động và cố định từ nhiều nhóm độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập.


Lễ trao giải thưởng Băng thông rộng & ISP tiêu biểu năm 2020. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Theo BNEWS/TTXVN

https://bnews.vn/vnpt-co-chat-luong-dich-vu-bang-thong-rong-co-dinh-tot-nhat-viet-nam/151969.html

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại